• Hotline: (+84) 0934 608 066 | CS1: 02 432 019 798 | CS2: 0568 996 886
  • VN

Chương trình giáo dục quốc tế do giáo viên nước ngoài giảng dạy

19/07/2018 09:48

Dream International School tự hào là trường mầm non tư thục đầu tiên áp dụng phương pháp học mầm non cùng giáo viên nước ngoài. Trẻ em được tiếp thu ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên thông qua môi trường hoạt động được thiết kế thông minh bởi các nhà giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm tại Dream. Chương trình dạy học dự án kết hợp phương pháp giáo dục STEM, học tập thông qua trải nghiệm giúp trẻ hình thành các kỹ năng quan trọng: Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng tử duy phản biện, Kỹ năng sáng tạo ...

Triết lý giáo dục
D.I.S tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ. D.I.S chào đón các con với tất cả sự khác biệt trong sở thích, nhu cầu hay tiềm năng. D.I.S đảm bảo đem đến cho các bé một tuổi thơ đầy ý nghĩa tại ngôi trường đáng mơ ước này.

Giá trị cốt lõi
·
D.I.S nỗ lực vì một thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện: thể lực, trí tuệ và kỹ năng xã hội
·